Tủ điện phân phối hạ thế được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy…

Cấu trúc gọn nhẹ và thiết kế đơn giản: các thiết bị đo đếm được thiết kế ở ngăn riêng biệt có tác dụng chống tổn thất và giúp cho người vận hành dễ quan sát.

Kết cấu tủ đảm bảo độ an toàn cao: Vỏ tủ được làm từ tôn dày 2mm, đảm bảo vững chắc, các thiết bị đóng cắt như áptômát được bố trí hợp lý và được bảo vệ bằng một cánh phía trong của tủ.

Công tác kiểm tra, bảo dưỡng đơn giản: Tủ được chế tạo và đã đạt được cấp bảo vệ IP4X ngăn chặn sự xâm nhập của bụi và côn trùng.

Các mẫu tủ hạ thế mà Công ty cung cấp:

1. Tủ hạ thế lắp đặt ngoài trời:

2. Tủ hạ thế lắp đặt trong nhà:

Tủ được thiết kế theo kiểu module luôn phù hợp với các công trình điện của các tòa nhà cao tầng, các nhà máy, thủy điện, nhiệt điện,…

3. Tủ điện ATS:

Với xu thế hiện nay, các tòa nhà cao tầng luôn lắp máy phát dự phòng để phòng khi mất điện. Tủ ATS có các tình năng sau:

– Tự động chuyển đổi nguồn (đầy đủ các chức năng cơ bản của ATS thông thường).

– Tự động khởi động máy phát. Sau khi để máy phát 3 lần máy phát không nổ sẽ đưa tín hiệu báo động bằng đèn và bằng còi.

– Tự động tắt máy phát khi có điện lưới. Sau khi tắt máy phát 3 lần nhưng máy phát vẫn còn chạy thì sẽ đưa ra báo động.

Sản phẩm liên quan