Công ty đã đi vào hoạt động từ năm 1991 với chức năng chính là cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt các sản phẩm đường dây, và trạm biến áp cho các công trình lớn tại tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh thành lân cận.

Trải qua 25 năm phát triển và trưởng thành, với phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo, và tận tụy cùng đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo. CTCPHT đã và đang ngày một lớn mạnh và trở thành một trong những nhà cung cấp vật tư điện hàng đầu của tỉnh. Để có thể vững vàng trước bao thăng trầm của nền kinh tế và những biến động của giá cả thị trường, Bí quyết của chúng tôi đó là : “Luôn coi lợi ích của khách hàng là thước đo thành công “.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi nằm ở sự đổi mới tư duy không ngừng đến từ thành phần ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Chúng tôi tạo ra sự khác biệt trong từng ngày, từng giờ, từng cách sắp xếp hàng hóa để nhằm tối đa hiệu suất công việc và lợi ích người mua.

Với vị trí đắc địa nằm tại trung tâm văn hóa của tỉnh Thái Nguyên, vô cùng thuận lợi cho việc giao nhận hàng hóa và tiếp xúc với khách hàng trong và ngoài tỉnh. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên bán hàng luôn được cải tiến, và lực lượng sản xuất cốt cán có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Công ty cổ phần Hoàng Thái luôn tạo ra tâm lý yên tâm và hài lòng cho bất kỳ khách hàng nào đến với trung tâm thương mại của chúng tôi.

Luôn đặt mục tiêu sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ hành động, giá trị của chúng tôi đến từ sự minh bạch trong thu chi, mua bán, nhập xuất giao các sản phẩm đúng chủng loại, đúng mặt hàng, đúng số lượng. Nhờ có sự ưu ái tin tưởng đến từ các nhà cung cấp và khách hàng, chúng tôi luôn cam kết mang lại những nguồn sản phẩm đa chủng loại với mức giá hợp lý nhất trong thời gian sớm nhất, đem lại thế mạnh cạnh tranh cho mọi dự án trong và ngoài tỉnh.

Trong suốt gần 3 thập kỷ dựng xây và lớn mạnh, giá trị của chúng tôi còn đến từ chất lượng trong từng sản phẩm và trách nhiệm đối với từng người mua, từng giao dịch, từng đơn vị. Niềm tự hào của chúng tôi đến từ uy tín và trách nhiệm đã được bạn hàng công nhận và đánh giá cao. Sẽ không thể có được những điều quý giá trên nếu không có sự chỉ đạo xuyên suốt và đúng đắn đến từ ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm và những ưu ái giúp đỡ từ các cơ quan trong và ngoài tỉnh. Tất cả đã giúp chúng tôi ngày càng thêm tự tin khi đóng vai trò là nhà phân phối đi đầu của các nhãn hàng danh tiếng ở trong và ngoài nước như : CADISUN, CADIVI, Trần Phú, Đức Phát, PANASONIC, ROBOT, VANLOCK SINO, LiOA, Rạng Đông……Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt và đẳng cấp.

Công ty hiện đang có Trung tâm Thương mại và nhà máy sản xuất thiết bị điện có khả năng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng khi lắp đặt đường dây trạm biến áp, lắp đặt hoàn thiện hoặc cung cấp các sản phẩm dây cáp điện trung thế, hạ thế. Cung cấp các sản phẩm chiếu sáng công cộng, sân vườn, đường giao thông, nhà hàng, khách sạn, trang trí nội thất.

Nhà máy sản xuất Thiết bị điện đóng tại Cụm CN số 2 Phường Tân Lập TP Thái Nguyên, chuyên sản xuất các loại tủ trung thế, hạ thế, tủ văn phòng, các sản phẩm cơ khí, mạ, đúc sơn tĩnh điện theo yêu cầu của khách hàng

Công ty Cổ phần Hoàng Thái xin trân trọng cảm ơn Qúy khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm chất lượng hàng đầu do chúng tôi cung cấp.